VNDirect ra mắt tính năng liên lạc ngay trên ứng dụng giao dịch chứng khoán

Thảo luận trong 'TIN TỨC QBKD' bắt đầu bởi VietNambiz - Thị trường, 1/8/20.

 1. VNDirect ra mắt tính năng liên lạc ngay trên ứng dụng giao dịch chứng khoán

  VNDirect ra mắt tính năng liên lạc ngay trên ứng dụng giao dịch chứng khoán

  LIÊN HỆ (12 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: VietNambiz - Thị trường
  3. Ngày đăng: 1/8/20 lúc 09:24
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Công ty Chứng khoán VNDirect vừa ra mắt tính năng gọi điện, chat trên mobile app giúp tiết kiệm chi phí cuộc gọi tư vấn cho nhà đầu tư và chuyên viên chăm sóc. Đây là một trong các tính năng mới của hệ thống chăm sóc khách hàng D-Link tại VNDirect. VNDirect là công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam ra mắt tính năng liên lạc cho ứng dụng này.


  Bên cạnh những tính năng cơ bản thường có trên các ứng dụng giao dịch như theo dõi bảng giá, đặt lệnh, tra cứu sổ lệnh và danh mục chứng khoán, tham chiếu đồ thị và thông tin doanh nghiệp, thì giờ đây, nhà đầu tư có thể liên lạc nhanh và kịp thời với chuyên viên chăm sóc tài khoản ngay khi đang thao tác giao dịch trên ứng dụng di động (mobile app).

  Cụ thể, nhà đầu tư và nhân viên chăm sóc tài khoản có thể gọi điện, chat, gửi tin nhắn thông thường hoặc tin nhắn kèm ảnh, video, tài liệu văn bản qua tính năng liên lạc trực tuyến trên ứng dụng. Bên cạnh đó, thông tin trao đổi được lưu trữ đầy đủ trong lịch sử liên lạc nhằm dễ dàng tra cứu khi cần.

  Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào về người chăm sóc tài khoản, ứng dụng này sẽ ngay lập tức đồng bộ thông tin mới để đảm bảo thuận tiện và an toàn nhất cho khách hàng. Nhà đầu tư cũng yên tâm hơn khi liên lạc qua app giao dịch do đã được công ty xác thực danh tính người liên lạc, đồng thời nội dung trao đổi cũng đảm bảo tính bảo mật cao do không cần thông qua ứng dụng liên lạc trung gian khác.


  [​IMG]

  VNDirect ra mắt tính năng liên lạc ngay trên ứng dụng giao dịch chứng khoán. Ảnh: VND


  Đại diện Khối Kinh doanh số VNDirect cho biết: "Hàng tháng trung bình mỗi nhân viên chăm sóc tài khoản tại VNDirect tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi, hàng nghìn tin nhắn hoặc đoạn chat với khách hàng. Tính năng mới này sẽ giúp cả nhân viên chăm sóc và khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời mang lại sự tiện lợi cũng như tính bảo mật hơn so với các hình thức liên lạc khác".

  Liên tục cải tiến công nghệ là chìa khóa nên tạo sự khác biệt


  Với thế mạnh công nghệ được khẳng định trong 14 năm qua, lãnh đạo VNDIRECT nhiều lần nhấn mạnh tầm quan trọng và quyết tâm của doanh nghiệp trong việc liên tục hoàn thiện nền tảng công nghệ, sáng tạo các tính năng mới phục vụ đắc lực quá trình đầu tư của khách hàng.

  Tháng 7/2019, ứng dụng VNDirect Stock trading ra mắt bảng giá giao dịch chứng quyền. Tháng 8/2019, công ty giới thiệu tính năng đặt lệnh trái phiếu, theo dõi danh mục và sổ lệnh trái phiếu trên app.

  Trong tháng 1/2020, ứng dụng VNDirect Stock trading cập nhật tính năng cho phép giao dịch chứng chỉ quỹ trên di động. Tháng 7/2020, VNDirect cho ra mắt tính năng chat trên app giao dịch và dự kiến sẽ tiếp tục nâng cấp tính năng gọi điện trực tuyến trong tháng 8/2020, giúp tiết kiệm chi phí cuộc gọi tư vấn cho chính nhà đầu tư và chuyên viên chăm sóc.

  Đặt mục tiêu trở thành một định chế tài chính công nghệ hàng đầu Việt Nam, Chứng khoán VNDirect đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu này bằng sự tỉ mẩn, cải tiến trong từng chi tiết công nghệ với nỗ lực không ngừng nâng cao trải nghiệm đầu tư cho mọi khách hàng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này