Agribank và Tổng công ty Điện lực miền Bắc nâng tầm hợp tác

Thảo luận trong 'TIN TỨC QBKD' bắt đầu bởi Tin Nhanh Chứng Khoán |, 22/5/20.

 1. Agribank và Tổng công ty Điện lực miền Bắc nâng tầm hợp tác

  Agribank và Tổng công ty Điện lực miền Bắc nâng tầm hợp tác

  LIÊN HỆ (11 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Tin Nhanh Chứng Khoán |
  3. Ngày đăng: 22/5/20 lúc 21:42
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. [​IMG]

  (ĐTCK) Agribank và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Đây là sự kiện quan trọng đối với hai bên trong việc tiếp tục mở rộng hợp tác, cùng hướng đến mục tiêu trở thành đối tác chiến lược.


  Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, Agribank nhận tiền gửi, quản lý theo dõi số dư và cung cấp các dịch vụ tài khoản cho EVNNPC nhanh chóng, an toàn, thủ tục đơn giản.Agribank sẽ kết nối và chuyển tiền tự động giữa các tài khoản thông thường của EVNNPC/đơn vị thành viên/chi nhánhthuộc EVNNPCvới tài khoản tiền gửi thanh toáncủa EVNNPCvới chu kỳ điều chuyển linh hoạt theo yêu cầu.

  Bên cạnh đó, Agribank ưu tiên đáp ứng vốn cho các dự án điện do EVNNPC làm chủ đầu tư;ưu tiên cung cấp các sản phẩm tín dụngđối với EVN NPC/đơn vị thành viên/chi nhánhthuộc EVNNPC với cơ chế lãi suất ưu đãi; cung cấp các dịch vụ thanh toán (Chuyển tiềntrong nước,thanhtoán quốc tế, dịch vụ thu hộ hóa đơn tiền điện…), và các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng khác mà EVNNPCvà các đơn vị thành viên quan tâm.

  Cùng với đó, EVNNPC ưu tiên lựa chọn Agribank là đối tác hợp tác khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cho các hoạt động của EVNNPC và các đơn vị thành viên, trong đó đặc biệt là các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngoại tệ và tập trung tiền gửi, thanh toán trong nước, quốc tế qua hệ thống Agribank.


  Được biết, từ năm 2015 đến nay, Agribank và EVNNPC đã triển khai việc hợp tác, theo đó EVNNPC đã mở và duy trì hoạt động tài khoản tiền gửi thanh toán, tiền gửi có kỳ hạn, tài khoản vay vốn tại Agribank. Agribank đã và đang cung ứng nguồn vốn và sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho Tổng công ty và các đơn vị thành viên như: cấp tín dụng cho các dự án, dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ thu hộ tiền điện…

  Đến 30/4/2020, tổng mức cấp tín dụng của EVNNPC tại 28 chi nhánh của Agribank là 4.363 tỷ đồng, dư nợ là 2.345 tỷ đồng.

  Bên cạnh đó, Agribank đồng hành cùng Tổng công ty Điện lực miền Bắc trong việc thực hiện nhiệm vụ công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn, thông qua việc cho vay các dự án lưới điện trải rộng khắp các tỉnh, thành miền Bắc.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này